ufa800

Street Fighter V : Champion Edition


Street Fighter V : Champion Edition อัพเดตระบบเพิ่ม พร้อมตัวละครใหม่


Street Fighter V : Champion Edition ตั้งแต่ที่   วางจำหน่ายครั้งแรก  เมื่อปี  2016  ผู้พัฒนายังคงเอาใจใส่  และได้ปรับปรุงภาคความสนุก สุดมันส์ นี้  เรียกได้ว่ามากที่สุดในซีรีส์  โดยตลอด  4 ปี ที่ผ่านมา ก็มีตัวละครเพิ่มมากกว่า  2 เท่าจากเดิม เป็น 40 ตัวละคร และยังมีการปรับเปลี่ยนโหมด ครั้งใหญ่ ใน  Arcade  จึงทำให้  ในปี  2020  นี้  เป็นอีก  1  ภาคที่สมบูรณ์มาก ๆ  ในซีรีส์สตรีท ไฟท์เตอร์

Street Fighter V : Champion Edition

เวอร์ชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดของเกมต่อสู้ที่ได้รับรางวัล


Street Fighter V  มีโหมด เกมส์ออนไลน์ ให้เลือกเล่นได้ทั้งหมด  3  โหมด  คือ  Battle  Lounge,  Rank  Battle  และ  Casual  Match  ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องยากของผู้เล่นใหม่  ที่จะต้องเข้าไปดวลกับโปร  แต่ตัวเกม  ก็ยังคงมีโหมดซิงเกิ้ลเพลเยอร์ ให้เลือกเล่น  ทั้งสตอรี่โหมดที่อัดแน่นไปด้วย เรื่องราวของตัวละคร ที่คุณเลือก  ซึ่งเหมาะมาก ๆ  สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยสัมผัสเฟรนส์ไชส์นี้  โดยการต่อสู้จะเริ่มจากง่าย ๆ  เกม pc แล้วจึงค่อย ๆ ยากขึ้นเรื่อย ๆ และยังมี  Versus  Mode  ที่ให้เราสามารถเล่นแบบออฟไลน์ กับเพื่อน ๆ ได้  หรือ  CPU ก็ได้  รวมไปถึง การต่อสู้แบบเป็นทีม ได้อีกด้วย  และ แน่นอนว่าโหมด ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด  คือ  Arcade  Mode  ที่ไม่ใช่เพียง  Story  Line ของภาคที่  5  แต่ผู้เล่น  ยังสามารถเลือก  Arcade  Mode  จาก  StreetFighter  ภาคก่อน ๆ  ได้อีกด้วย  ในแต่ละ  Arcade  Mode  ของแต่ละภาค  มีจะตัวละคร ให้เลือกจากในแต่ละภาค  แต่จะต่อสู้โดย ใช้เกมเพลย์แบบ เลขเด็ดงวดนี้


เกมที่อัดแน่นไปด้วยพลังนักสู้ ที่เพิ่มเข้ามา 40 ตัวละคร พร้อมให้ความสนุกแล้ว


Street Fighter จะอัดแน่นไปด้วยเนื้อหา  จากพื้นฐานของตัวเกมเดิม  บวกเข้ากับนักสู้ที่เพิ่มเข้ามา  รวมทั้งหมดเป็น  40  ตัวละครให้เลือกเล่น  ทั้งยังมีคอสตูมกว่า  200  ชุด  ที่ไม่ใช่แค่เปลี่ยนสีสกิน แต่บางชุด  เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุค ให้กับตัวละครเลยทีเดียว นอกจากตัวละครแล้ว  ยังประกอบไปด้วยฉากทั้งหมด  34  ฉาก 

ให้ได้เลือกเล่นที่เต็มไปด้วยสีสัน  และ  NPC ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา  PS4 และยังมีการต่อยอดจากระบบวีสกิล  จาก Arcade  Edition  เป็น วีสกิล 2  ที่ผู้เล่น  สามารถงานวีสกิลได้ถึงสองแบบ  เพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลาย  และเพิ่มกลยุทธ์การต่อสู้ได้มากขึ้น


รวมเอาคอนเทนต์ทั้งหมด อัปเดตปรับสมดุลใหม่ เล่นเลย


แน่นอน ว่าระการของเล่น ของเกมเพลย์ชุดนี้  ยังสนุก  และ ลื่นไหลอย่าง เช่นเคย  โดยมีการปรับปรุงจาก  Arcade ทั้งจังหวะการบาลานซ์   จังหวะการเคลื่อนไหวของตัวละคร  และระบบใหม่ๆอีกมากมาย  ปุ่มควบคุมหลัก  เกมส์ต่อสู้

จะมี คงเอกลักษณ์ เดิมมาได้กว่า 30  ปีแล้ว  แต่ก็ยังสามารถ ต่อยอดมาใช้ในภาคที่  5  ได้  โดยรักษามาตรฐานความสนุกได้เป็นอย่างดี  steam รวมทั้งมีฟีเจอร์ใหม่ๆ  ที่ค่อยๆถูกใส่เข้ามาในแต่ละภาค  ที่ยากจะหาเกมไหน ๆ  มาเทียบเท่า

สมัครสมาชิกแอด LINE@ : @UFA800

สนับสนุนโดย : nofeeshost.com/

เพื่อนบ้าน : lizajeed.design.blog/