Street Fighter V : Champion Edition
หมวดหมู่เกมส์

Street Fighter V : Champion Edition เกมต่อสู้จากซีรีส์สตรีทไฟเตอร์

Street Fighter V : Champion Edition

Street Fighter V : Champion Edition อัพเดตระบบเพิ่ม พร้อมตัวละครใหม่

Street Fighter V : Champion Edition ตั้งแต่ที่   วางจำหน่ายครั้งแรก  เมื่อปี  2016  ผู้พัฒนายังคงเอาใจใส่  และได้ปรับปรุงภาคนี้  เรียกได้ว่ามากที่สุดในซีรีส์  โดยตลอด  4 ปี ที่ผ่านมาก็มีตัวละครเพิ่มมากกว่า  2 เท่าจากเดิม  และยังมีการปรับเปลี่ยนโหมดครั้งใหญ่ใน  Arcade  Edition  จึงทำให้  Champion  Edition  ในปี  2020  นี้  เป็นอีก  1  ภาคที่สมบูรณ์มากๆ  ในซีรีส์สตรีท ไฟท์เตอร์

Street Fighter V : Champion Edition

เวอร์ชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดของเกมต่อสู้ที่ได้รับรางวัล

Street Fighter V – Champion Edition  มีโหมด เกมส์ออนไลน์ ให้เลือกเล่นได้ทั้งหมด  3  โหมด  คือ  Battle  Lounge,  Rank  Battle  และ  Casual  Match  ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องยากของผู้เล่นใหม่  ที่จะต้องเข้าไปดวลกับโปร  แต่ตัวเกม  ก็ยังคงมีโหมดซิงเกิ้ลเพลเยอร์ให้เลือกเล่น  ทั้งสตอรี่โหมดที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของตัวละครที่คุณเลือก  ซึ่งเหมาะมากๆ  สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยสัมผัสเฟรนส์ไชส์นี้  โดยการต่อสู้จะเริ่มจากง่ายๆ  เกม pc แล้วจึงค่อยๆยากขึ้นเรื่อยๆ และยังมี  Versus  Mode  ที่ให้เราสามารถเล่นแบบออฟไลน์กับเพื่อนๆได้  หรือ  CPU ก็ได้  รวมไปถึง การต่อสู้แบบเป็นทีมได้อีกด้วย  และ แน่นอนว่าโหมดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด  คือ  Arcade  Mode  ที่ไม่ใช่เพียง  Story  Line ของภาคที่  5  แต่ผู้เล่น  ยังสามารถเลือก  Arcade  Mode  จาก  StreetFighter  ภาคก่อนๆ  ได้อีกด้วย  ในแต่ละ  Arcade  Mode  ของแต่ละภาค  มีจะตัวละครให้เลือกจากในแต่ละภาค  แต่จะต่อสู้โดยใช้เกมเพลย์แบบ เลขเด็ดงวดนี้

เกมที่อัดแน่นไปด้วยพลังนักสู้ ที่เพิ่มเข้ามา 40 ตัวละคร พร้อมให้ความสนุกแล้ว

Street Fighter V  จะอัดแน่นไปด้วยเนื้อหา  จากพื้นฐานของตัวเกมเดิม  บวกเข้ากับนักสู้ที่เพิ่มเข้ามา  รวมทั้งหมดเป็น  40  ตัวละครให้เลือกเล่น  ทั้งยังมีคอสตูมกว่า  200  ชุด  ที่ไม่ใช่แค่เปลี่ยนสีสกิน แต่บางชุด  เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุคให้กับตัวละครเลยทีเดียว นอกจากตัวละครแล้ว  ยังประกอบไปด้วยฉากทั้งหมด  34  ฉาก 

ให้ได้เลือกเล่นที่เต็มไปด้วยสีสัน  และ  NPC ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา  PS4 และยังมีการต่อยอดจากระบบวีสกิล  จาก Arcade  Edition  เป็น วีสกิล 2  ที่ผู้เล่น  สามารถงานวีสกิลได้ถึงสองแบบ  เพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลาย  และเพิ่มกลยุทธ์การต่อสู้ได้มากขึ้น

Street Fighter V: Champion Edition รวมเอาคอนเทนต์ทั้งหมด อัปเดตปรับสมดุลใหม่ เล่นเลย

แน่นอน ว่าระการของเล่น ของเกมเพลย์ชุดนี้  ยังสนุก  และ ลื่นไหลอย่าง เช่นเคย  โดยมีการปรับปรุงจาก  Arcade  Edition ทั้งจังหวะการบาลานซ์   จังหวะการเคลื่อนไหวของตัวละคร  และระบบใหม่ๆอีกมากมาย  ปุ่มควบคุมหลัก  เกมส์ต่อสู้

จะมี คงเอกลักษณ์ เดิมมาได้กว่า 30  ปีแล้ว  แต่ก็ยังสามารถ ต่อยอดมาใช้ในภาคที่  5  ได้  โดยรักษามาตรฐานความสนุกได้เป็นอย่างดี  steam รวมทั้งมีฟีเจอร์ใหม่ๆ  ที่ค่อยๆถูกใส่เข้ามาในแต่ละภาค  ที่ยากจะหาเกมไหน ๆ  มาเทียบเท่า

สนับสนุนโดย : https://nofeeshost.com/

เพื่อนบ้าน : https://lizajeed.design.blog/