ufa800

ReviewWe Happy Few เกมแนวสยองขวัญ ภายใต้หน้ากาก

nofeeshost ReviewWe Happy Few

ReviewWe Happy Few เกมแนวสยองขวัญ ที่ซ่อนใบหน้าไว้ ภายใต้ หน้ากากรอยยิ้ม เกมแนว Psychological Horror ที่ได้มีการผสมรูปแบบ ในแนว ของการเอาตัวรอด ที่แอบมีกลิ่นไอ ของเกมสยองขวัญ ซ่อนเอาไว้ อีกด้วย

ซึ่ง เกมWe Happy Few นั้น เป็นผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม อย่างทีม Compulsion Games นั้นเอง ซึ่งในตอนนั้น เกมWe Happy Few นั้น

ได้มีการวางจำหน่ายลงไป แล้วใน Steam และ ได้มีการถอน ออกจากระบบ เนื่องจากว่าตัวเกมนั้น ยังไม่สมบูรณ์ สักเท่าไหร่ ก่อนที่จะมีการนำกลับมา ลงขายอีกครั้งบน Steam

ซึ่งในการกลับมาของเกม เกมWe Happy Few นั้น เป็นที่น่าสนใจ มากกว่าเดิมตรง ที่ทางทีมผู้พัฒนานั้น ได้มีการเพิ่มโหมด Sandbox นั้นเข้า ไปอีกด้วย  

การผจญภัยครั้งใหม่ ตื่นเต้นทุกอิริยาบถ

ซึ่งภายใน โหมดของ Sandbox นั้นเหล่าผู้เล่นนั้น จะได้เผชิญหน้า กับบางสิ่ง บางอย่าง ที่ไม่มีความคงที่ ภายในโลกนี้ และ ยังมีอีกหลาย สิ่งหลายอย่าง ที่มีการเปลี่ยนแปลง ไปในบางฉากนั้นเอง ซึ่งบางฉากนั้น อาจจะมีขนาดที่ใหญ่ หรือ ในบางฉากนั้น ก็มีขนาด ที่เล็กนั้นเอง แต่สิ่งที่สำคัญ ในเกมนี้นั้น ก็คือการดำรงชีพ ภายในเกมที่เหล่า ผู้เล่นนั้น จะต้องมีการหาอาหาร ที่มีความยาก มากไปกว่าเดิมนั้นเอง ซึ่งภายในเกมนั้น จะเป็นอย่างไรนั้น ผู้เล่นนั้นต้องลอง ไปสัมผัสลองเล่นกันดู รับรองว่างานนี้ไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอน 

ซึ่งเรื่องราว ภายในเกม We Happy Few นี้นั้นจะเป็นเนื้อเรื่อง ที่เกี่ยวกับ ตัวละครตัวเอกที่ใช้ชีวิต อยู่ในเมือง Wellington Wells ที่มีการปกครอง ที่เหล่าประชาชน ทุกคนในประเทศนั้น จะต้องมีอารมณ์ และ มีความสุขแต่เพียง เท่านั้น ถ้าหากว่าประชาชน คนไหนนั้น ที่เกิดอารมณ์ หรือมีความทุกข์ ไม่มีความสุขนั้น จะเท่ากับว่าประชาชนคน นั้นจะมีความผิดทันที

ซึ่งเหล่าบรรดา ประชาชน ในเมือง Wellington Wells นี้นั้น ทุกคนนั้นจะได้รับยา ควบคุม อารมณ์ ทุกคนในเมือง นี้นั้น จะต้องกินยาตัวนี้ เพื่อที่จะได้คอย ควบคุมอารมณ์ ของพวกเองนั้น อยู่สม่ำเสมอ และ เมื่อตัวละครเอก ภายในเรื่องของเรานั้น ได้กินยาตัวนี้ นั้นเข้าไป และ ก็คือเขานั้น จะต้องถูกคน ทั้งเมืองนั้นตามล่า ตัวเขานั่นเอง

จุดเด่น คือ จุดด้อย ReviewWe Happy Few ?

nofeeshost ReviewWe Happy Few

ภายในเกมนี้นั้น ผู้เล่นนั้น จะได้รับบทเป็น ตัวละครที่มีจุดด้อย ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกัน 3 คน ซึ่งตัวละครแต่ละตัวนั้น จะต้องทำใจยอมรับอดีตของแต่ละคน และ เริ่มที่จะเปิดเผยความลับของเมือง Wellington Wells เกาะนอกชายฝั่งของประเทศอังกฤษที่ดูเหมือนจะถูกตัดขาดจากโลกภายนอกหลังจากสงคราม โลกครั้งที่ 2 นั้นเอง

ซึ่งเกมWe Happy Few นี้นั้นจะเป็นเกมที่เกิดขึ้นภายในอนาคตที่มีบรรยากาศเหมือนกับยุค 1960 ภายในประเทศอังกฤษ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะจะพบว่าภายในเมืองนั้นได้มีการถูกทำลายในช่วงของยุคสงคราม และ ได้มีการถูกสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยพละกำลังของบุคคลที่มีความหลงไหลในการมีความสุขมาก ๆ นั้นเอง ซึ่งภาย ในเมือง Wellington Wells นี้นั้น

สรุป เกมWe Happy Few เกมหลอนแต่สนุก

nofeeshost ReviewWe Happy Few

เมื่อมองดูเผิน ๆ นั้นจะดูเหมือนกับว่าภายในเมือง Wellington Wells นี้นั้นดูเปี่ยม ล้นไปด้วยความสุข ความร่าเริง ความสนุกสนาน ที่ไม่ว่าจะเป็นถนน เหล่าบรรดาผู้คนภายในเมืองแห่งนี้ หรือแม้ แต่กระทั่งคนภายในโทรศัพท์นั้นที่เขาดูเหมือนกับว่าจะรู้จักไปซะทุกเรื่องภายในเมือง Wellington Wells แห่งนี้

ซึ่งหน้าที่ของผู้เล่นนั้นจะต้องทำการเปิดโปงความลับที่เป็นประวัติศาสตร์อันลึกลับ และ ดูมืดมนภายในเมือง Wellington Wells แห่งนี้ นั้นให้ได้ และ ยังต้องค้นหาสาเหตุ และ วิธีการว่าทำไมผู้คนเหล่านี้ ภายในเมืองนั้น ว่าทำไมพวกเขานั้น ถึงได้ดูมีความสุขกันมากเสียเหลือภายในเมือง Wellington Wells แห่งนี้นั้นเอง 

เกมส์อื่นๆเพิ่มเติม : nofeeshost.com

สมัครสมาชิกแอด LINE@ : @UFA800