ufa800

Among Us

Among Us เกมแนวสืบสวนสุดป่วน ที่ขายขำจนนักสตรีมเมอร์เล่นไลฟ์สดเล่นทั่วบ้านทั่วเมือง


Among Us เกมที่ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปี 2565 นั้นคงหนีไม่พ้นอย่างเกมนี้เอง โดยในปัจจุบันเป็นที่นิยมในไทยอย่างมาก ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจอย่างล้นหลามมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่ตัวเกมไม่มีอะไรซับซ้อน และทำความเข้าใจได้ง่ายผนวกกับเราสามารถเล่นกับเพื่อนๆ หรือชาวต่างชาติได้อีกด้วย เกมแนวสืบสวนที่มีคนนำไปสร้างมีมจนเกิดเป็นมุขตลกขึ้นมามากมาย และตัวเกมที่เราแทบจะลุ้นระทึกตลอดเวลา ระหว่างฝ่ายที่เป็น Crewmate ที่ต้องคอยทำภารกิจเป้าหมาย และสืบหาผู้เล่นที่เป็นอันตรายต่อลูกเรือคนอื่นๆและ Imposter ที่ต้องคอยสังหารลูกเรือให้แนบเนียนที่สุด เท่าที่จะทำได้ ตัวเกมที่มีความแปลกใหม่นี้คนจึงนิยมเล่นมากๆจนมาถึงในปัจจุบัน

Among Us เกมหาคนร้ายสไตล์ DECEIT ปั่นประสาทสุด


Among Us

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม
ประเภทเกม :  Party / Indy
ทีมผู้สร้างและพัฒนา : Inner Sloth
วางจำหน่าย   :  18 มิถุนายน 2561

ระบบการเล่นของเกมนี้ คือจะแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ได้แก่ฝ่ายลูกเรือหรือ Crewmate   และฝ่ายโจรอย่าง Imposter โดยแต่ละฝ่ายจะมีวิธีการเล่นที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน เรามาเริ่มกันที่ฝ่าย Crewmate ฝ่ายนี้จะเป็นฝ่ายที่มีสมาชิกตั้งแต่ 2-8 คนด้วยกัน ซึ่งต้องทำภารกิจต่างๆ ภายในด่าน เมื่อทำเสร็จหนึ่งภารกิจ ก็จะมีภารกิจอื่นๆ Among Usแจกฟรี ขึ้นมาเรื่อยๆ ให้เราทำจนครบ ซึ่งเมื่อทำจนครบลูกเรือภายในด่านแต่ละด่านก็จะปลอดภัย แต่หากทำไม่เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดนั้น ก็หมายความว่าฝั่ง   IMPOSTER จะเป็นฝ่ายชนะแทน

🎮 วิธีการชนะฝ่าย  Crewmate มีด้วยกัน 2 แบบคือ

1.มีสมาชิกอย่างน้อย2-3 คน ทำภารกิจจนเสร็จ
2.โหวตผู้เล่นที่ต้องสงสัยว่าเป็น Imposter ให้ออกไปจนเหลือแต่ Crewmate มาในส่วนของฝั่ง Imposter

🎮 มีเงื่อนไขการชนะอยู่ด้วยกัน 3 แบบคือ

1. ผู้เล่นจะท้าทาย Crewmate หรือ เยี่ยง Imposter
2. เป้าตัวที่ท้าทาย Crewmate ให้มักและมักเ…ลยเป็น Crewmate ประสานงานต่อต้าน Crewmate เล่… สงสัยจะกันเอง
3. สามารถสั่งได้คำกล่าวอ้าง Crewmate ที่พรรคการเมือง Crewmate ภายในด่าน  

ในปัจจุบันทางทีมผู้พัฒนาก็ได้แบ่งหน้าที่ใหม่ที่ไม่ใช่แค่ฝ่าย Crewmate และ Imposter อีกต่อไป among usเล่นยังไง ซึ่งมีบทบาททั้ง Police ที่ต้องตามจับ Imposter บทบาท Joker ที่ต้องทำให้ผู้เล่นคนอื่นๆโหวตตัวเองถึงจะชนะได้คนเดียว บทบาท Engineer มุดท่อเพื่อหาตัวคนร้าย บทบาท Medic ที่สามารเลือกปกป้องเพื่อนหรือตัวเองได้ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายด่านให้เลือกเล่นมากกว่า 4 ด่านให้เลือกเล่นอีกด้วย

เกมที่ฮิตติดกระแสที่เข้าไปอยู่ในใจผู้เล่นเรียบร้อยแล้ว


Among Us

เป็นเกมส์ฟรีที่สามารถเล่นที่ไหนก็ได้ เพราะสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มที่พกพาง่ายได้อย่างโทรศัพท์มือถือ จึงเป็นเกมส์ที่ยอดฮิตในช่วงนี้ หรือหากต้องการเล่นบน PC สามารถซื้อและโหลดได้ที่ Steam โดยมีราคาอยู่ที่แค่เพียง 99 บาทเท่านั้น และที่สำคัญสามารถทั้ง 2 แพลตฟร์อมสามารถเล่นด้วยกันได้

รีวิวความรู้สึกหลังจากที่ได้เล่นเกมนี้


คือเป็นเกมที่สนุกเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน among us เล่นฟรีออนไลน์ ตัวเกมที่จะทำให้เรารู้สึกระแวงผู้เล่น ไม่เชื่อใจ ทั้งยังตื่นเต้น เพราะเรายังต้องมานั่งสืบหาผู้เล่นที่เป็นตัวอันตราย หรือเราที่จะต้องมานั่งแก้ต่างให้ตนเอง เป็นเกมให้ความรู้สึกหลากหลายอารมณ์ และเต็มไปด้วยความสนุก ทั้งตัวเกมยังสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ ทั้งในคอม หรือจะเป็นโทรศัพท์ก็ยังได้ ทำให้ในปัจจุบันเกมนี้ ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ชนิดที่ว่าคนเล่นเองยังเบื่อยากเลย

เครดิต : nofeeshost.com/